Thiết kế web Mạng xã hội

24 tuổi bị xuất tinh sớm phải làm sao

Thảo luận trong 'Thuốc và sức khỏe'

 1. Thời gian gần đầy mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, cậu nhỏ của tôi không cương hết thì xuất tinh. Xin hỏi tôi đang gặp bệnh gì đồng thời cách giải quyết thế nào?

  (Nguyễn Tuấn, Bình Dương)

  [​IMG] Stud 100 - Thuốc điều trị xuất tinh sớm | Baocaosukiss.com

  [​IMG]

  Giải đáp:

  Chào em,

  Theo chia sẻ của em, nhiều khả năng có thể em gặp phải xuất tinh sớm. Nhưng, để khẳng định , 1 vài chi tiết cần được hiểu rõ hơn. Như thời gian tính từ lúc dạo đầu tới thời điểm xuất tinh, dạng kích thích ở lúc dạo đầu, mức độ hưng phấn của cả hai, tần suất quan hệ… Trong nhiều trường hợp sự hưng phấn cao độ sẽ làm cho nam giới nhem chóng đi đến xuất tinh. Điều đó là hoàn toàn bình thường, thường gặp ở các bạn nam mới bắt đầu sinh hoạt tình dục.

  Theo tôi, em nên ngay lập tức tới khám ở cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa nhằm được đánh giá và thăm khám đầy đủ hơn về tình hình sức khỏe chung, tiền sử tình dục, những bệnh lý hoặc thuốc đang dùng… Chỉ với thăm khám trực tiếp, kết hợp các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ mới có thể khẳng định chẩn đoán đồng thời cung cấp trị liệu hợp lý. Trong Tuấn thực sự bị xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ chỉ dẫn những biện pháp giải quyết hay trị liệu với thuốc, đồng thời giải tỏa tâm lý cho Tuấn.

  Mặt hàng [​IMG]: Búp bê tình dục Nhật Bản - Cute Baby

Chia sẻ trang này