Thiết kế web Mạng xã hội

Bí quyết giảm mùi hôi khó chịu từ “cậu bé”

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. bacsigioitinh_vip

  bacsigioitinh_vip User V.I.P

  Bí quyết giảm mùi hôi khó chịu từ “cậu bé”
  Nóng, ẩm và những lớp quần áo kín bưng là vườn ươm hoàn hảo cho mùi hôi khó chịu từ “cậu bé”. Nỗi khổ này đôi khi rất khó nói hoặc thậm chí bản thân bạn rất khó nhận ra.

  > Đôi lúc bạn còn e ngại giữa chuyện chưa đến chợ đã hết tiền, vậy làm sao để cải thiện được, cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ.
  > Kích thước dương vật có quyết định về chuyện ấy.
  > Cách làm tăng kích thước vòng 1 cho chị em hiệu quả nhất.


  Vùng bẹn có chứa các tuyến đầu tiết (apocrine gland) có thể tiết ra một số chất mà khi trộn với mồ hôi gây nên mùi cực kỳ khó chịu.

  Kelley Pagliai Redbord - Bác sĩ da liễu tại Đại học George Washington (Mỹ) - nói: “Mồ hôi, độ ẩm kết hợp với vi khuẩn tự nhiên trên da tạo nên mùi cơ thể. Cụ thể, ở vùng bẹn có chứa các tuyến đầu tiết (apocrine gland) có thể tiết ra một số chất mà khi trộn với mồ hôi gây nên mùi cực kỳ khó chịu.

  Một số biện pháp đơn giản và hữu hiệu được các bác sĩ khuyên như sau:

  Tỉa tót

  Tỉa tót giúp thông thoáng và khô ráo vùng bẹn cũng như “cậu bé”, tránh tình trạng nhễ nhại mồ hôi gây ẩm ướt khó chịu. Không hẳn là bạn phải cạo trụi, tỉa đúng cách và gọn gàng là phương án an toàn, hợp lý nhất.

  Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ

  Tobias Köhler - Bác sĩ tiết niệu tại Đại học Nam Illinois (Mỹ) khuyên thêm: “Chất bẩn thường tích tụ ở các nếp gấp da. Bởi vậy khi vệ sinh vùng bẹn, bạn nên rửa thật sạch và chi tiết với dung dịch phù hợp. Lưu ý quan trọng, bạn nên vệ sinh kỹ lưỡng phần dưới bao quy đầu, bởi đây là nơi tích tụ mùi hôi thường xuyên nhất”.

  Giữ khô ráo

  BS Redbord nói thêm: “Giảm độ ẩm đồng nghĩa với vệc giảm mùi cơ thể. Để làm được điều đó, bạn nên đợi cơ thể hoàn toàn khô trước khi mặc quần áo. Nếu có thể, bạn nên dùng máy sấy để làm khô quanh khu vực bẹn và “cậu bé”. Và bạn cũng nên tránh xa các loại khăn ướt”.

  Chọn chất liệu vải thoáng mát và hút ẩm

  Chất liệu cotton được các chuyên gia khuyên chọn, đặc biệt là quần áo thể thao và quần áo lót. Cotton thoáng khí rất tốn và có khả năng hút mồ hôi cao. Kết hợp với mặc quần lót đúng kích cỡ, bạn sẽ không còn e ngại và ám ảnh vì mùi hôi khó chịu.

  Visit zex.vn

Chia sẻ trang này