Thiết kế web Mạng xã hội

Bơm chìm nước thải hoạt động như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  Bơm chìm nước thải là dòng bơm nước thả chìm thường được trang bị trong bơm xử lý nước thải hoạt hút nước tầng hầm, khu xử lý nước... Bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm chìm thiết yếu nhất trong nhà của bạn phục vụ dân dụng hay với các dòng bơm lớn thì dùng cho mục đích công nghiệp. Đối với hộ gia đình, Đây là thiết bị duy nhất chịu trách nhiệm giữ cho tầng hầm của bạn khô ráo và ngăn không cho nó bị ngập lụt. Nó được dùng đẵn trong hố tổng hợp. Nếu không có nó, mưa chảy vào hố bể và nước tràn vào tầng hầm của bạn và gây ra một số thiệt hại nghiêm. Có hai loại máy bơm tiêu chuẩn chính như máy bơm chìm nước thải và bơm chìm nước sạch mõi dòng có chức năng và phục đích dùng riêng.

  Xem >>> Bình tích áp

  Bơm chìm nước thải thường được lắp đặt trong một hố nước thải hoặc tầng hầm; chúng đẵn được nối với hệ thống thoát nước và chất thải của chúng có van ngăn ngừa các triệu chứng và các vấn đề khác có thể xảy ra. Thông thường, các bể chứa nước lấy từ cống rãnh của bạn, mưa hoặc nước ngầm được thu thập bởi gạch cống chìm dưới mặt đất. Khi nước chan chứa hố, bơm được bật. trách nhiệm chính của nó là bơm nước ra khỏi hố móng của bạn đến một khu khác. Để giữ cho nước không thể tìm đường trở lại hố, bơm chìm nước thải đi kèm với một tính năng đặc biệt gọi là van rà. Van thẩm tra chỉ có một công việc, để ngăn nước chảy ngược trở lại hố.

  hồ hết các máy bơm chìm nước thải này đi kèm với một tính năng được gọi là cảm biến áp suất hoặc bộ kích hoạt phao cho phép chúng tự động bật lên. Bộ kích hoạt phao có thể được so sánh với quả bóng nổi thường được lắp đặt trong bồn cầu. Khi mực nước nối dâng cao, quả bóng trổi nối đẩy cánh tay và trôi nổi trên mặt nước. Mặt khác, cảm biến áp suất hoạt động bằng cách gây sức ép lớn hơn cho cảm biến của máy bơm, điều này làm cho nó tự động bật lên.

  tin mừng là bạn luôn có thể quyết định khi nào để nước ra khỏi hố. Làm sao? Bằng cách vận hành bơm đựng nước thải bằng tay. Vấn đề độc nhất là máy bơm chìm nước thải tự vận hành không dễ tìm hoặc thường được sản xuất vày chúng không đáng tin tức đối với một số dòng bơm không uy tín.

  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-thoi-khi-dargang-1174

  Cấu tạo bơm chìm nước thải

  Bơm chìm nước thải hoạt động như thế nào?

  Máy bơm nước thải thường được lắp đặt trong các nhà dân cư sử dụng lực ly tâm để bơm nước. Mỗi khi động cơ được bật, nó sẽ tạo ra cánh quạt để quay. Đây là nơi lực ly tâm đến; nó được sử dụng để quay cánh quạt, làm cho nước chuyển di về phía đường ống. Trong quá trình này, một vùng áp suất thấp thường được tạo ra ở trung tâm của đường ống. khi nước từ hố cụ tìm đường để lấp đầy khoảng trống, lực đẩy của cánh quạt quay sẽ đẩy nó ra qua đường ống.  Máy bơm nước thải dân dụng dùng dòng điện tiêu chuẩn của hộ gia đình và do đó được cấp nguồn bằng điện. cho nên, bạn không cần phải làm bất kỳ loại dây đặc biệt nào để cấp nguồn cho máy bơm. Do máy bơm thường được đặt ở gần nguồn nước, bạn nên cài đặt bộ ngắt mạch tầng hầm để tránh xảy ra tai nạn điện giật.

  Máy bơm chìm nước thải vận dụng dân dụng và công nghiệp

  Bơm chìm thường được đặt dưới nước. Để bảo vệ nó khỏi bị rỉ sét, Máy bơm nằm ở phía dưới trong khi ống xả nằm ở đầu gần. Để bảo vệ nó khỏi các mảnh vụn và các vật liệu không mong muốn khác trong lòng đất, một cái lò được dùng để che phần đáy của máy bơm. Khi máy bơm được bật, nước trong hố được đẩy vào ống dẫn nó ra khỏi nền móng của bạn.

  Các máy bơm chìm nước thải được nối với hệ thống cống rãnh có các van thẩm tra có chứa các thiết bị chống siphon để ngăn chặn dòng chảy ngược. Luôn đảm bảo rằng bạn làm sạch máy bơm bộc trực để duy trì vệ sinh máy bơm chìm của bạn trong điều kiện tốt; có bộ lọc vòi nơi chất thải được lọc, nếu không làm sạch máy bơm của bạn sẽ bị kẹt. Trước khi xả chất thải, hãy bảo đảm bạn tham khảo ý kiến của chính quyền địa phương hoặc những người chịu nghĩa vụ về các mã xử lý; một số khu vực và tòa nhà có khu vực ưu tiên nơi thải ra như ở thành thị tránh bị phạt tiền vì gây ô nhiễm môi trường

  Xem thêm >>> Máy bơm hỏa tiễn

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
Similar Threads: Bơm chìm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Tìm hiểu về dòng máy bơm chìm Evergush 14/5/20
Rao vặt tổng hợp Chọn máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan 30/4/20
Rao vặt tổng hợp Máy bơm thả chìm giếng khoan Sumoto 17/3/20
Rao vặt tổng hợp Chọn vật tư phụ kiện máy bơm thả chìm giếng khoan 10/2/20
Rao vặt tổng hợp Máy bơm chìm nước thải Ebara 11/1/20

Chia sẻ trang này