Thiết kế web Mạng xã hội

Cho thuê máy biến tần

Thảo luận trong 'Thế giới seo'

 1. duylp8686

  duylp8686 User V.I.P

  Nếu một mối nối của băng tải cần sửa chữa, máy biến tần sẽ điều khiển di chuyển băng tải vào vị trí chính xác để tiện sửa chữa. Không những thế, máy biến tần còn giúp đơn giản hoá thiết kế hệ thống băng tải, giảm được chi phí đầu tư và bảo dưỡng. Trong một số trường hợp, có thể bỏ hoàn toàn hộp truyền động, tăng hiệu suất hệ thống băng tải.

  Tại Phú Yên, máy biến tần do Công ty TNHH Linh Mậu cung cấp đã được nhà máy gạch tuynel tiên phong sử dụng để lắp bổ sung vào quạt gió. Các kỹ thuật viên điều chỉnh lò của công ty này cho biết, từ khi đưa biến tần vào sử dụng, họ dễ dàng điều chỉnh lưu lượng gió nên không cần phải điều chỉnh van tiết lưu đầu vào một cách phức tạp và tốn nhiều công sức như trước đây.

  Cũng theo kỹ sư Nhất, một ưu điểm vượt trội của máy biến tần là có thể giúp động cơ khởi động mềm, dừng mềm nên động cơ hoạt động rất êm. Có được điều này là do máy biến tần có đầy đủ các chức năng bảo vệ (quá dòng, quá tải, mất pha, quá áp, kém áp…) nên bảo vệ toàn diện động cơ; giúp hệ thống hoạt động êm, giảm thiểu tiếng ồn và rung, kéo dài tuổi thọ động cơ và các truyền động cơ khí, van, đường ống.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sử dụng máy biến tần cũng giúp tiết kiệm năng lượng điện đáng kể vì máy biến tần làm việc với hệ số công suất cosφ rất cao (0,98) nên khi lắp biến tần, hệ số công suất của hệ thống điện tăng lên, lưới điện vận hành ổn định hơn và tiêu tốn năng lượng của động cơ trong quá trình vận động có sự thay đổi rõ rệt.

  Bộ khởi động mềm không thay đổi tần số nguồn cấp giống như máy biến tần, thay vào đó nó tăng dần điện áp cấp vào động cơ từ 1 mức điện áp định trước lúc vừa khởi động lên đến điện áp định mức. Với phương pháp khởi động này, người sử dụng có thể điều chỉnh được chính xác lực khởi động mong muốn, bất kể đó là khởi động không tải hay có tải.

  Tại phòng vận hành, công nhân chỉ cần ngồi trên ghế là có thể điều chỉnh và giám sát tốc độ quạt gió nhờ biến trở và màn hình điều khiển. Riêng với khí nén, việc thay đổi lưu lượng khí nén và thay đổi áp suất khí của bình chứa và đường ống được biến tần điều chỉnh hoàn toàn tự động và hệ số an toàn khí nén được nâng cao được áp dụng sử dụng máy biến tần cho máy nén khí cũng như dùng máy biến tần cho máy CNC.

  Ngoài lắp đặt tại nhà máy gạch tuynel, sản phẩm của Công ty TNHH Linh Mậu cũng đã được nhiều bạn hàng trong tỉnh đón nhận. Với những hiệu quả mà thiết bị biến tần mang lại, thiết bị này cũng được các nhà chuyên môn đánh giá cao và là giải pháp đạt giải ba trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ VI.

  Nói về hiệu quả mà thiết bị này mang lại, ông Nguyễn Doãn Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty CP Khoáng sản Phú Yên, cho hay: “Năm 2013, nhà máy đã hợp đồng với Công ty TNHH Linh Mậu để lắp ráp 2 biến tần cho hệ thống quạt của nhà máy. Đến nay, các thiết bị biến tần vẫn hoạt động tốt và giúp tiết kiệm 30% chi phí tiền điện cho 2 hệ thống quạt chính này. Ngoài ra, do máy móc vận hành êm nên hao phí máy móc cũng thấp hơn”.

  >>> Xem thêm Giá máy biến tần

  CÔNG TY TNHH LINH MẬU – www.linhmau.com
 2. plywood

  plywood User V.I.P

  Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát chuyên cung cấp bom hoa tien xin chúc bạn buôn may bán đắt !


  [​IMG]
  Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát
  Hotline: 0938 344 566
  Web site máy bơm nước giếng : hupa.com.vn
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Similar Threads: thuê máy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện máy - Thiết bị văn phòng Máy cân bằng laze nên thuê hay mua? 26/8/19
Điện máy - Thiết bị văn phòng Những kiến thức cần chú ý khi thuê máy photocopy ở Chí Vinh 9/2/18
Điện máy - Thiết bị văn phòng Chọn thuê máy photocopy - mới 90% đầu tư thấp hiệu quả cao 23/10/17
Điện máy - Thiết bị văn phòng Dịch vụ cho thuê máy photocopy chính hãng ở HCM 20/10/17
Rao vặt tổng hợp Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy Photocopy chính hãng 25/8/16

Chia sẻ trang này