Thiết kế web Mạng xã hội

Cho xe nâng hàng cũ như thế nào cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  1. Làm rõ nhu cầu sử dụng xe nâng

  Hàng hóa bạn muốn nâng là gì? tình trạng đóng gói hàng hóa (đã được đóng thành từng khối, hay đóng theo thùng,..) với từng loại khác nhau ta có các chọn lựa khác nhau về loại xe, thiết bị càng nâng hay kẹp…

  Biết chiều cao nâng thực tại ? Chiều cao cửa ra vào xưởng, cũng như trần nhà của xưởng…

  Xem >>> phụ tùng xe nâng Container


  Bạn có dùng xe trong container không? nhiều hay ít? và dùng lấy mỗi lần 1 hay 2 pallet hàng? – xác định loại khung xe, thường nhật nếu thiết bị phải hoạt động trong container, bạn nên đề nghị loại khung nâng có ty giữa (2 tầng, hay ba tầng).


  Chiều rộng của lối đi của xe nâng thực tại chứng minh rằng, chiều rộng lối đi của xe nâng phụ thuộc vào kích thước Pallet, để biết được chuẩn xác chiều rộng lối đi của xe nâng, Bạn vui lòng giao thông với chúng tôi để được tham mưu cụ thể trong từng cảnh huống cụ thể.


  Loại xe bạn dự định trang bị: Xe nâng động cơ (dầu hoặc xăng , khí gas) hoặc xe nâng sử dụng điện… Lưu ý với bạn là tùy theo tính chất công việc mà mỗi loại xe nâng đều có ứng dụng khác nhau.


  Xe nâng dầu (xăng, khí gas…): Phù hợp cho mội trường làm việc ngoài trời hoặc làm liên tiếp trong một khoảng thời gian dài…


  Xe nâng điện 3 bánh: So với xe nâng điện 4 bánh, xe nâng điện 3 bánh có thể hoạt động trong khoảng không gian 3,400 mm. Loại xe này thường được sử dụng trong hệ thống kệ Drive-in hoặc đôi khi là kệ selective. (xem thêm bên phần giới thiệu về kệ công nghiệp)


  Xe nâng điện đứng: Cần khoảng không gian 2,700 mm. Thường được sử dụng trong hệ thống kệ selective hoặc drive-in. Ưu điểm của thiết bị này là có thể hoạt động trong không gian hẹp, làm tăng hiệu quả sử dụng kho bãi. Nhưng do bánh xe nhỏ, nên xe này thường kén địa hình, ít được dùng ngoài trời, hoặc sử dụng ngoài trời thường làm đội phí tổn bánh xe lên cao.

  [​IMG]

  Xem >>> http://phuongnamphat.com/dich-vu-dong-rut-hang-luu-container-tai-cang-cat-lai-tphcm/  2. Tiến hành rà soát, xem xét các nguyên tố bên ngoài

  - Kết cấu xe có bị móp méo không?

  - Bánh xe có mòn quá không?

  - Càng nâng có nứt, gãy, mòn quá quy định không?

  - Đề còn tốt không?

  - Đèn, kèn, còi, xi-nhan, kính chiếu hậu còn hoạt động không?

  - Xi-lanh thủy lực có bị xì nhớt hay không?

  - Nói chung quan sát các chi tiết càng kỹ, càng nhiều thì càng tốt cho chúng ta. Chứ nếu không khi mua về lại ấm ức “Sao lúc đó mình không coi kỹ nhỉ?!”

  - Kế tiếp chúng ta nói chủ xe cho ta thử tải. Ở đây các bạn nên thử cả tải tĩnh và tải động nhé.

  - Cho xe nâng hạ tải nhanh đột ngột, xem cơ cấu ga tự động có còn hoạt động tốt không. Khi nâng lên, nếu thấy hiện tượng giật, thì ráng trả giá phần đó nếu bạn chấp thuận sử dụng xe nâng với kiểu đó. Cổ Pisston nâng hạ phải khô ráo, không trầy xước

  - rà soát dầu có chảy ra từ hệ thống thủy lực không? Có thể thử bằng phương pháp thẩm thấu: lấy cục phấn trà lên những chỗ nghi sẽ rỉ dầu, sau quá trình thử tải tĩnh và động, bạn hãy xem tại những vị trí này có hiện tượng dầu chảy ra không?

  - Bạn để ý cái chén cao su tổng hợp ( làm kín piston ống ben) và mấy cái Joint làm kín. Trong môi trường làm việc nặng nhọc và bụi bặm, các chi tiết này rất dễ mòn. Dẫn đến chảy dầu và giảm sức nâng hàng.

  - Ngoài ra bạn hãy xem con heo dầu có phổ quát trên thị trường bán hàng cũ không? Vì đây là thiết bị hay bị hư nhất.

  - Hiệu xe mà bạn dự định mua có phổ quát hay không, có dễ tôn tạo hay tìm kiếm phụ tùng thay thế hay không? Đồng thời quan sát xem NCC thiết bị cho bạn có chuyên nghiệp hay không,…

  Chúng tôi chúc bạn chọn lọc, mua được chiếc xe nâng ưng qua bài viết kinh nghiệm mua xe nâng mà chúng tôi đã tổng hợp, thu thập kinh nghiệm trong nhiều năm là NCC xe nâng tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

  Xem thêm >>> Container side panel

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

  Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349Similar Threads: nâng hàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Lưu ý quan trọng cho người chọn mua xe nâng hàng 16/4/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Khi lái và quản lý xe nâng hàng cần biết các điều sau 10/4/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Tìm hiểu về xe nâng hàng sử dụng dầu diesel và xăng 23/3/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Những lỗi thường gây hư hỏng ở xe nâng hàng 21/2/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Một số dòng xe nâng hàng thông dụng hiện này 4/1/19

Chia sẻ trang này