Thiết kế web Mạng xã hội

Đề minh họa Toán thpt QG 2018 tăng khả năng phân loại thí sinh

Thảo luận trong 'Gia sư - Học Tập'

 1. lpthuylieu

  lpthuylieu User V.I.P 1

  Nhiều thầy cô kinh nghiệm đã đánh giá đề minh họa Toán kì thi trung học phổ thông QG 2018 do Bộ GD&ĐT thông báo rất hay. Bố cục đề thi được sắp xếp từ dễ đến khó, vì thế sĩ tử yên tâm làm từ đầu đến cuối. Khoảng 30 câu đầu tiên dành cho mức điểm trung bình, thí sinh khá có thể làm được gần hết. Các câu từ 31 trở đi có độ phân loại rõ hơn, các em cũng phải chắc kiến thức và biết vận dụng mới có thể làm tốt được. Một số câu hỏi lạ gần cuối như câu 42 và 50 các em muốn đạt điểm giỏi sẽ phải áp dụng sâu và kết nối kiến thức.
  “Đề hay nhưng khó và có tính phân hóa cao”, đó là nhận định của một thầy giáo dạy Toán trường thpt Chuyên Phan Bội Châu. Theo đó, đề minh họa đúng với phương hướng từ đầu năm, bao phủ kiến thức cả lớp 11 với 25% số câu. Đề thi sử dụng kiến thức lớp 11 ở các phần dãy số, lượng giác, xác suất. Và với trình độ khó tăng, dự báo số lượng thí sinh đạt điểm tuyệt đối sẽ bớt đi nhiều lần.

  [​IMG]
  thí sinh 2k cần lập dự án ôn luyện môn Toán thật tốt

  Vì đây là kì thi “2 trong 1” vừa xét tốt nghiệp trung học phổ thông đồng thời cũng là kết quả xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ, do đó thí sinh dễ dàng đạt được mức điểm 6 (30 câu đầu) thuộc kiến thức cơ bản. Mức từ 6-8 điểm đòi hỏi kỹ năng xử lý bài tốt hơn. Để đạt mức điểm giỏi từ 8-10 điểm, các em phải giải quyết được các câu hỏi đan xen kiến thức cơ bản với áp dụng sâu và kỹ năng tổng hợp.

  Từ nay đến kỳ thi không còn nhiều thời gian nữa, vì thế các em nên tranh thủ thời gian để tập trung cho việc ôn tập và luyện đề thật nhiều, rèn kỹ năng và làm quen với các dạng bài tương tự. Các em vẫn cần học hết kiến thức lớp 11, tránh học tủ.

  Nếu em đang loay hoay tìm kiếm sách ôn thi THPTQG 2018, chưa biết phải luyện thi ra sao luyện đề như thế nào, hãy tìm kiếm cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thpt năm 2018 Môn Toán do SPBook phát hành để có hướng tổng ôn tập và luyện đề tốt nhất. Chúc em thành công và vượt qua kì thi với điểm số như mong đợi.
 2. plywood

  plywood User V.I.P

  Bom dien chim Tan Huynh Chau chuyên cung cấp bảng giá máy bơm điện chìm Dongyin chúc công ty của bạn đông khách và nhớ ủng hộ cty mình nhé

  Tan Huynh Chau nhà sản xuất bơm nước số 1 của VN trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : http://thcgroup.vn

Chia sẻ trang này