Thiết kế web Mạng xã hội

Dưỡng tóc tại nhà

Thảo luận trong 'Salon tóc - Nail'

 1. kurt_cobain0910

  kurt_cobain0910 New Member

  Mình thích nhạc rock và cũng để tóc dài, nhung tóc mình nó thẳng quá, không đẹp như của mấy anh ở nhóm bức tường, mình đi uốn cong thì chỉ được có 2 ngày là nó lại như cũ, vậy làm cách nào để nó quăn một cách tự nhiên và lâu lâu hơn 1 tí nhỉ?
  có bác nào có kinh nghiệm chỉ em với
  Last edited: 22/8/13
 2. ctylacviet

  ctylacviet Member

  muốn tóc quăn phải đi uốn lại chứ, chứ để tự nhiên sao cong được bạn
 3. vanduong257

  vanduong257 New Member

  'Hair by Revitalash' thuốc kích thích mọc tóc được tinh chế từ các hoạt chất thích hợp cho sự phát triển của tóc & các dưỡng chất như rễ cây nhân sâm, chiết xuất protein dồi dào từ luá mì & chiết xuất từ các trái cây không chỉ kích hoạt chân tóc phát triển mà còn tiếp thêm các dưỡng chất cho tóc mọc dày, nhiều & tràn đầy sức sống.
 4. bietlamsao

  bietlamsao User V.I.P

 5. thegioi1gom

  thegioi1gom User V.I.P

 6. suachuanvk

  suachuanvk User V.I.P

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết, bài viết rất hữu ích.

  Năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm ngành bất động sản khởi sắc, với nguồn tiền lớn đổ vào các dự án bất động sản, Luật Nhà Ở và Luật Bất Động Sản đã được thông qua với nhiều điểm mới có lợi hơn cho người tiêu dùng. Đây là một cơ hội vàng để đầu tư, bởi đây là giai đoạn đầu khi thị trường mới phục hồi, nên lượng tồn kho bất động sản đang được tiêu thụ bớt, và lượng bất động sản mới thi phải đến 2017,2018 mới hoàn thiện, và khi thị trường bất động sản mới hồi phục, với sự cạnh tranh của các chủ đầu tư thì người tiêu dùng sẽ được lợi từ vấn đề này. Hiện nay có rất nhiều dự án mới đáng được quan tâm, và đang là dự án HOT trong thị trường bất động sản Hà Nội như: Green Star, Garden City, Ruby, Đồng Phát Park View, Kim Văn Kim Lũ, khu ngoại giao đoàn.. Trong đó trong phân khúc chung cư cao cấp phải kể đến dự án: Garden City, chung cư ngoại giao đoàn xuân đỉnh... Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư cũng như là mua nhà để ở, quyết định nằm ở bạn, hãy đưa ra quyết định chính xác để có cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước với chi phí tốt nhất.

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

  Nhân viên tư vấn BDS: Khánh Tùng.

  Công ty CP BẤT ĐỘNG SẢN EZ PROPERTY Việt Nam

  Hotline: 098.142.86.83.

  Website: http://khanhtung.net
 7. manhcuong1411

  manhcuong1411 User V.I.P


Chia sẻ trang này