Thiết kế web Mạng xã hội

Giải mã lý do tốc độ truy cập web ngày càng chậm

Thảo luận trong 'Thiết kế web'

 1. xuankhanh

  xuankhanh User V.I.P

  Theo báo cáo của HTTP Archieve bởi CNN dẫn lại, dung lượng trung bình của 1 trang web bây giờ là Hai ,1MB Lúc nạp về thiết bị của người dùng - cao hơn trung bình Hai lần so với 3 năm trước.

  lý do gây ra hiện tượng trên có được là: 1 vài web ngày càng tích hợp thêm nhiều video, hình ảnh, 1 số thành phần mở rộng tương tác (bình luận, lúc đáp).
  Xem thêm: dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ
  chuyên thiết kế website thương mại điện tử: http://adwordsgoogle.vn/chuyen-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu-tron-goi-chuan-seo/

  hơn thế nữa , các đoạn mã phục vụ việc phân tích , theo dõi người dùng cũng góp phần làm khuyến mại tốc độ thâm nhập vào 1 trang trang web .
  Theo HTTP Archieve, hình ảnh & video chiếm tới 2 /3 dung lượng nạp về của 1 website , và con số này ổn thỏa trong suốt 3 năm trước , mặc dù dung lượng trang web đã tăng lên.

  bên cạnh đó , chính công tác bùng nổ của smartphone, máy tính bảng & đồng hồ thông minh đã khiến người ta phải xây dựng trang web với nhiều bản dạng . thậm chí một trang web có thể phải market tới 50 phiên bản khác nhau để tương thích với từng loại thiết bị khác nhau.
  [​IMG] Tỉ lệ % của 1 số nhóm dữ liệu trên website .

  phương thức mã hóa cũng là 1 lý do sở hữu Nhắc tới. Nó khiến trang web phải chạy một số đoạn mã cũng như xác thực việc truy cập web của người dùng.
  hơn thế nữa , Nếu như 3 năm trước, font chữ chỉ chiếm dưới Thứ 1 % dung lượng website thời giờ đây nó đã tăng lên 5%. Điều này là bởi những nhà phát triển phải ráng lên sáng tạo font chữ để trang trang web của tôi trông dị biệt so với những đối phương .

  HTTP Archieve cũng chẳng quên Nói tới 1 số nguyên nhân khác, giống y như tốc độ xử lý của máy tính, trình duyệt , số lượng phần mềm & thẻ web ... tuy vậy , HTTP Archieve nhấn mạnh: "Dù Thế nào thì tốc độ truy cập website cũng đang chậm đến ".
 2. manhcuong1411

  manhcuong1411 User V.I.P


Chia sẻ trang này