Thiết kế web Mạng xã hội

Giới thiệu về IBST Cáp Dự Ứng Lực

Thảo luận trong 'Nội Thất - Vật Liệu Xây Dựng'

 1. pingnhadat

  pingnhadat User V.I.P

  Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Phân Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng miền Nam – Viện KHCN Xây dựng – Bộ Xây dựng (IBST/S) đã trở thành đơn vị phát triển toàn diện về nghiên cứu khoa học, tham gia các nhiệm vụ quản lý nhà nước của ngành Xây dựng và triển khai các dịch vụ kỹ thuật, là địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư, nhà thầu.

  IBST/S đã chủ động triển khai các dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng, luôn là một trong những lá cờ đầu về đổi mới của Viện KHCN Xây dựng. Tận dụng thế mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm, IBST/S đã đẩy mạnh việc triển khai tư vấn xây dựng (thiết kế, tối ưu hóa thiết kế, thẩm tra, quản lý dự án, tư vấn giám sát), thi công – chuyển giao công nghệ cáp dự ứng lực.

  Thật vậy, với năng lực của mình, IBST đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án ở hạng mục tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư và thi công cáp dự ứng lực đem lại hiệu quả về mặt kĩ thuật cũng như hiệu quả kinh tế cho các chủ đầu tư.

  Với mong muốn nhân rộng giá trị thặng dư mà giải pháp Cáp Dự Ứng Lực mang lại. IBST Cáp Dự Ứng Lực chúng tôi rất mong được hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu, các đơn vị kiến trúc để cùng phát triển các dự án thật chất lượng.

  [​IMG]
Similar Threads: Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện máy - Thiết bị văn phòng Giới thiệu một số dòng máy lạnh dân dụng phổ biến 8/5/20
Điện máy - Thiết bị văn phòng Giới thiệu máy may bao cầm tay GK9-2 giá rẻ 18/9/19
Điện máy - Thiết bị văn phòng Giới thiệu 2 mẫu máy ép plastic bán chạy 11/7/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Giới thiệu dịch vụ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp nhé 1/7/19
Điện máy - Thiết bị văn phòng Giới thiệu mẫu máy hàn miệng túi F700 10/6/19

Chia sẻ trang này