Thiết kế web Mạng xã hội

Hướng dẫn những tiêu chí để chọn biến tần

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  Biền tần được biết đến là bộ điều khiển xoay chiều có tác dụng để kiểm soát động cơ từ điện áp một chiều thành điện áp xoay chiều.


  Giống như các thiết bị khác thì biến tần cũng có nhiều hãng sản xuất như biến tần mitsubishi, biến tần Schneider, Hitachi,…

  Xem >>> Gia bien tan Schneider


  Trong đó loại biến tần mitsubishi được sử dụng phổ thông và là một trong những lựa chọn hàng đầu về chất lượng. Mỗi loại biến tần của nhiều hãng khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng song loại biến tần mitsubishi có những ưu điểm vượt trội như:

  Để chọn lọc được một sả phẩm biến tần mitsubisshi, biến tần Schneider, biến tần Hitachi có chất lượng tốt, mọi người có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

  Thứ nhất, cần phải biết túi tiền của nhà đầu tư để từ đó chọn được loại biến tần phù hợp với công trình. Đặc biệt, khi số tền của nhà đầu tư dư dả thì việc chọn lọc biến tần mitsubishi theo hãng là tốt nhất, bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng. ngoại giả cần phải lựa chọn biến tần đúng như các thông số kĩ thuật mà nhà đầu tư đưa ra hoặc hạp với công trình. Một kinh nghiệm nữa khi tuyển lựa biens tần đó là nên chọn công suất của loại biến tần cao hơn công suất của động cơ. Đây là một công thức đặc biệt rất quan yếu để biến tần hiệp với mọi loại công trình.

  [​IMG]

  Xem >>>

  http://khanghuan.com/bang-bao-gia-cb-mcb-mccb.html


  Bên cạnh đó, tuyển lựa biến tần thích hợp để đảm bảo và tằn tiện được nhiều phí tổn. Một biến tần có công suất lớn là có thể điều khiển công suất nhỏ hơn nhưng để làm điều trái lại thì không có. Khi chọn biến tần cũng nên chọn lọc loại biến tần có điều khiển đơn giản để có thể sử dụng dễ dàng, tránh chọn lựa những loại biến tần có điều khiển phức tạp gayay khó khắn trong quá trình thi công. Dù là biến tần của hãng sản xuất nào thì người dùng cũng nên xem xét kĩ cang về giá và chất lượng của biến tần. ngoại giả, khi chọn lọc biến tần chúng ta cũng nên tìm hiểu về các cửa hàng bán sản phẩm này xem có đúng hãng chuẩn hay hàng nhái.

  Để có thể tuyển lựa được loại biến tần thì đòi hỏi người mua phải có tìm hiểu và vốn hiểu biết về sản phẩm này. Thêm nữa, chúng ta cũng có thể liên quan và tìm những người tham mưu để chọn mua được loại biến tần có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trong trường hợp nếu không có vốn hiểu biết về biến tần thì có thể can dự trực tiếp hãng biến tần mitsubishi để được tương trợ và tư vấn hiệu quả nhất.

  Xem >>> Giá biến tần 3Hp

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679

  Fax: 0650 3796512

Chia sẻ trang này