Thiết kế web Mạng xã hội

Mạ crom cứng chi tiết máy-chuyên xi mạc crom

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. nguyenhung2988

  nguyenhung2988 User V.I.P

  Xi mạ crom cứng là để bảo vệ được bề mặt của sản phẩm, bảo vệ được sự tác động cao của môi trường lên lớp bề mặt. xi ma crom chính là hóa tính độ bền của kim loại đối với những tác dụng hóa học của các chất khác như oxy, , nước, axit…mà không bị phá hủy. Để có một sản phẩm kim loại tốt phải đáp ứng được các tính chất như : tính chịu ăn mòn cao, Tính chịu nhiệt tốt, tính chịu axit với nồng độ dung dịch cao…

  [​IMG]xi ma crom cứng

  Xi mạ crom cứng là phương pháp bảo vệ bề mặt sản phẩm kim loại được ưa chuộng nhât trong ngành công nghiệp và chế tạo máy móc vì Lớp xi mạ crom cứng sẽ bảo vệ bề mặt sản phẩm cứng hơn, chịu được nhiệt tốt hơn, bề mặt sản phẩm xi ma crom sáng bóng trơn trượt như gương giúp người nhìn sẽ bắt mắt hơn với sản phẩm của mình ….

  Các sản phẩm gia công cơ khí thường được ứng dụng:
  [​IMG]xi ma crom truc cot

  - Xi mạ Crom trục cốt , trục lô, trục cán,trục pistong phục hồi ty ben bị mài mòn….
  - Xi mạ Crom chi tiết máy, khuôn mẫu, con lăn, dao xả băng và những sản phẩm đa dạng khác…vv
  Một số ví dụ sẽ là cốt thủy lực xi lanh, trục lăn và vòng pistong mạ crom cứng được sử dụng hầu như chỉ trên bề mặt của cốt ty ben thủy lực để giữ bề mặt cốt ty ben không bị trày xướt khi bơm vì crom có tính chất chịu mài mòn rất cao duy trì tính toàn vẹn của thiết bị gốc tốt.

Chia sẻ trang này