Thiết kế web Mạng xã hội

Nên mua xe nâng cũ hay đi thuê dài hạn sử dụng

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  Có nên thuê xe nâng hàng?

  Xe nâng cho thuê thường được nhiều doanh nghiệp dùng như một giải pháp trợ thì cho hoạt động của doanh nghiệp trong trường hợp doanh nghiệp chưa đủ điều kiện để đầu tư mua những sản phẩm xe nâng phục vụ cho hoạt động sinh sản của doanh nghiệp. tuy thế việc sử dụng các sản phẩm này cũng miêu tả rõ không ít các thiếu sót. Vậy có nên dùng xe nâng cho thuê cho doanh nghiệp của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn rõ nét nhất.

  Xem >>> Cho thuê xe nâng điện


  Những ích của việc dùng các sản phẩm xe nâng cho thuê

  Đây được coi như một giải pháp kinh tế cho những doanh nghiệp có tình tình tài chính không ổn định hoặc các doanh nghiệp có những dự án thời vụ chỉ dùng xe nâng trong những khoảng thời kì ngắn.

  Đối với những doanh nghiệp nhỏ có nguồn vốn eo hẹp trong khi các sản phẩm xe nâng hạng nặng có giá thành tương đối cao việc đầu tư cho các sản phẩm này được coi là lâu dài nhưng với nguồn vốn không đủ đáp ứng cho một doanh nghiệp nhỏ thì việc đi thuê các sản phẩm xe nâng tại các nhà cung cấp xe nâng chuyên nghiệp cũng được coi như một trong những giải pháp tạm bợ tối ưu nhất.

  Hay đối với những doanh nghiệp thời vụ chỉ sử dụng các sản phẩm xe nâng khi có dự án cần thiết thì việc đầu tư vài ba trăm triệu cho một sản phẩm xe nâng sau đó chỉ dùng khi có dự án hoặc trong một thời gian vừa không tận dụng hết được nguồn lực sẵn có vừa tốn phí bến bãi, duy trì… thì việc thuê xe nâng được coi là một trong những giải pháp tiết kiệm phí tổn và tối ưu nhất.

  Việc thuê xe nâng cũng đảm bảo giảm thiểu được những rủi ro không đáng có như tu bổ hay bảo dưỡng xe nâng.

  [​IMG]

  Xem >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-moi/xe-nang-dien-caterpillar/


  Những hạn chế của việc thuê xe nâng

  cố nhiên đi kèm những tiện ích vẫn có những hạn chế tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có chọn lựa ưng ý hay không.

  cố nhiên việc thuê xe nâng hàng so với việc mua một sản phẩm mới tính nết trong một khoảng thời gian dài việc thuê sẽ đắt hơn nhiều. Bởi việc thuê xe nâng sẽ có những rủi ro nhất thiết cho những đơn vị cho thuê cùng với đó xe nâng hàng nặng thường làm việc trong môi trường với độ rủi ro cao hơn. Doanh nghiệp cho thuê cũng cần chi trả cho những chi phí bảo trì, cho phí kho bãi… Đây cũng là lý do cho việc giá thuê xe tính lâu dài thì cao hơn so với các sản phẩm mua mới.

  Cùng với đó là rủi ro về mặt nhà cung cấp cho thuê các sản phẩm xe nâng, Nhiều doanh nghiệp không uy tín sử dụng các sản phẩm xe nâng cũ kém chất lượng hoặc không được đảm bảo về an toàn để cho các doanh nghiệp thuê làm tăng những rủi ro cho doanh nghiệp cùng với đó việc máy móc kém chất lượng cũng làm giảm năng suất công việc trong khi đối khi còn làm ngắt quãng công việc nấu máy móc bất ngờ xảy ra hư hỏng .

  Nói chung tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có chọn lọc thuê hay không xe nâng cho công việc của doanh nghiệp. tuy thế thì đây cũng là một trong những giải pháp tạm bợ có thể tham khảo cho doanh nghiệp.

  Xem thêm >>> 28mm plywood  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

  Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349
Similar Threads: Nên nâng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Người vận hành xe nâng hàng hóa nên biết giúp tiết kiệm chi phí 4/5/18
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Doanh nghiệp, cá nhân nên chọn xe nâng điện hay xe nâng dầu 2/4/18
Rao vặt tổng hợp 4 lý do bạn nên sở hữu cho mình một loa di động đa năng 19/9/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Update tỷ giá của đất nền xung quanh Condotel Coco Spa Resort T.p Đà Nẵng 11/7/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Đất nền liên kế hướng nam TP.Đà Nẵng gây chú ý giới đầu tư 12/6/17

Chia sẻ trang này