Thiết kế web Mạng xã hội

những điều cần biết khi in ấn catalogue

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. plywood

  plywood User V.I.P

  có khả năng nói rằng, in catalogue giúp truyền tải thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đế quý khách một phương pháp trọn vẹn & đầy đủ nhất. Đây cũng là một chiến lược thông minh, giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi dịch vụ/ sản phẩm của mình đến gần hơn cùng người tiêu sử dụng, đồng thời tiết kiệm tối đa giá cả quảng bá.
  [​IMG]
  Do vậy, hãy thành ra một ấn phẩm catalogue đầy lôi cuốn, hấp dẫn & ấn tượng để doanh nghiệp của bạn thu hút được đông đảo sự chú ý và yêu thích. Trên thực tế, tài liệu truyền thông đạt tốt cao không phải là việc mạnh tay chi toàn bộ số tiền quảng cáo mà chính là việc truyền đạt đúng mong muốn, yêu cầu tới những khách hàng tiềm năng.

  Mẫu in ấn catalogue đẹp

  Trước khi in catalogue, những doanh nghiệp cần đem lại hoàn hảo khâu thiết kế với những nguyên tắc cơ bản bao gồm: nội dung thu hút, giàu cảm xúc tuy nhiên cần ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc, hấp dẫn người xem quan tâm đến cty, sản phẩm. Tránh việc thiết kế rườm rà, không rõ ý khiến khách hàng không chút ấn tượng & nhanh chóng lãng quên cuốn catalogue vừa xem.

  Một số mô tả cần tham khảo khi in catalogue
  Số lượng trang:
  Số lượng trang là một vấn đề đặc biệt quan trọng khi in catalogue. Bởi vì in ấn catalogue số lượng ít - in ấn gấp catalogue là in ấn trên khổ giấy A4 hoặc A3 nên số trang khi gập lại cũng như trải ra bắt buộc phải là bội số của 4. Như vậy, tổng số trang giấy mà bạn có thể làm tốt chọn in ấn là 32 trang; 28 trang; 24 trang; 20 trang; 16 trang; 12 trang; 8 trang; 4 trang.

  File cấu tạo catalogue:
  1 điều dĩ nhiên là bạn phải có sẵn file thiết kế catalogue nếu muốn in ấn catalogue lấy ngay. Theo đó, file cấu tạo catalogue tốt hơn hết là nên dùng Adobe Indesign hoặc Adobe Illustrator để mang lại tốt tối ưu nhất. tuy nhiên bạn cũng có thể làm tốt nhờ đến sự giúp đỡ của dụng cụ photoshop nếu muốn, tuy nhiên khi in có thể làm tốt không mang lại tính thẩm mỹ & mượt mà bằng 2 phần mềm mềm vừa kể trên.

  Kích thước ấn phẩm:
  Kích thước phổ biến & được nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn lựa nhất là Letterhead, A5 hoặc A4. Nếu cảm thấy khổ A4 ko đạt yêu cầu về kích thước như bạn mong muốn, bạn hoàn toàn có khả năng làm lớn hơn một chút. tuy nhiên lúc này, chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+ nên giá in chắc chắn có khả năng tăng lên.

  Ngoài ra, bạn có thể làm tốt lựa in catalogue dọc thẳng đứng như bình thường hay theo dạng nằm ngang, tùy vào ý tưởng cấu tạo. Nếu theo phương pháp nằm ngang và in cùng số lượng ít thì giá cả có thể làm tốt cao hơn so cùng in ấn thẳng đứng.

  phương pháp đóng cuốn:
  Nếu số lượng trang catalogue từ 40 trang trở lên, bạn có thể làm tốt đóng gáy keo. Ngược lại, trong trường hợp in ấn catalogue với số trang ít thì đóng cuốn bằng cách thức đóng kim ở gáy catalogue chính là chọn lọc tối ưu nhất dành cho bạn.

  Thời gian hoàn thành:
  Quá trình cấu tạo & in ấn catalogue diễn ra vô cùng mau lẹ & gấp rút. Vấn đề đặt ra là quá trình gia công thành phẩm thường có khả năng mất nhiều thời gian hơn. Chẳng hạn như việc ép gáy keo hay cán màng phải chờ đợi cho khô mới tiến hành khâu kế tiếp. Hay như quy trình bấm kim, cấn, gấp hoặc cắt, xén... sẽ chiếm không một ít thời gian nữa của bạn.

  vì vậy, chú ý dành cho bạn là đừng tính toán thời gian hoàn thành quá sát nút mà hãy trừ hao 1 một khoảng thời gian nhất định, có như vậy mới không ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

  Mọi mô tả chi tiết về việc in catalogue, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp in catalogue offset ở Tân Phú Cao Huy Hoàng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  in Poster kich thuoc lon nho o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :

  [​IMG]

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  Trang web in bìa sơ mi giá rẻ nhất : https://caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này