Thiết kế web Mạng xã hội

sử dụng thiết bị hiện đại để chưng cất nước biển thành nước sinh hoạt

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. traitai_taigia

  traitai_taigia User V.I.P

  Tạo ra nước ngọt nhờ sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt
  “Năm 2014 thì tôi và nhóm nghiên cứu Khoa Cơ khí - kỹ thuật , Trường Đại học Nông Lâm Huế mới bắt tay cung ứng trang bị máy lọc nước biển thành nước ngọt . lúc đầu, công việc gặp phổ biến cạnh tranh do thiếu các trang vật dụng kỹ thuật. Nhưng nhóm đã quyết tâm khắc phục để hoàn thiện sản phẩm trong thời gian sớm nhất”, thầy Hùng chia sẻ.

  mang mong muốn chấm dứt cảnh thiếu nước ngọt của người dân sinh sống trên những vùng hải đảo, thầy giáo Đinh Vương Hùng và nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Nông Lâm Huế đã cung ứng thành công vật dụng chưng đựng, lọc nước biển thành nước ngọt sử dụng năng lượng mặt trời...

  Cấu tạo của máy lọc nước biển thành nước ngọt khá đơn giản, gồm 1 bộ thu nhiệt ngoại trừ, 1 bộ thu nhiệt trực tiếp, bộ khiến cho nguội và ngưng tụ, các bình chứa nước và van điều tiết... mang tổng trọng lượng 150kg. ngoài ra, trang bị còn dùng kính và HDPE - một cái chất dẻo chống được sự ăn mòn và chịu được hơi mặn, mang độ bền cao.

  Theo đó, đồ vật hoạt động trên nguyên lý thu nhiệt năng từ năng lượng mặt trời, rồi khiến cho bay khá nước và ngưng tụ thành nước ngọt. Cứ một mô đun 2m2, thứ mang thể lọc được 4-5 lít nước mỗi ngày.

  Hiện nhóm đang nghiên cứu để hoàn thiện máy lọc nước biển thành nước ngọt kiểu mô đun lắp trên mái nhà mang diện tích thu nhiệt mỗi mô đun 6m2, cho năng suất từ 10-15 lít nước/ngày.

  rộng rãi nhà công nghệ và những chuyên gia đánh giá cao ứng dụng thiết thực của sản phẩm, nhất là đối mang các tàu cá của ngư dân vươn khơi đánh bắt xa bờ, các hộ dân ở miền núi, hoặc vùng đảo thường xuyên thiếu cảnh nước ngọt...

  “Chúng tôi đã tính tới chi phí phù hợp với người dân, khoảng 15 triệu đồng. đến đây, nhóm sẽ chế tạo thử nghiệm nhằm phục vụ các khu vực thiếu nước ngọt ở Trường Sa”.

  Anh Khoa
  Xem thêm: may xoi dat mini
Similar Threads: sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh tinh Lợi ích chính của việc sử dụng máy đóng bao Hôm qua, lúc 09:27
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Chọn mua xe nâng cũ – xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất Hôm qua, lúc 05:58
Linh tinh Nhu cầu sử dụng máy may bao công nghiệp 18/4/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Vận hành đốt và dừng đốt lò hơi sử dụng than 16/4/19
Linh tinh Máy may bao sử dụng trong công việc may mặc 29/3/19

Chia sẻ trang này