Thiết kế web Mạng xã hội

Vận hành xe nâng cho từng loại pallet nhựa an toàn nhất

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  Kinh nghiệm vận hành xe nâng cho từng loại pallet nhựa an toàn nhất

  sử dụng xe nâng là khâu khôn xiết quan trọng vì nếu không đúng cách có thể ảnh hưởng đến những loại pallet nhựa, gây hỏng hóc và hư hại nghiêm trọng đến đồ dùng bên trong chúng.

  Xem >>> Xe nâng Linde

  Pallet ngày một được sử dụng rộng rãi và phổ thông trong các doanh nghiệp, là vật dụng thuận tiện để trưng dụng các loại đồ đạc, thực phẩm. So với pallet gỗ thì pallet có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả về mẫu mã, mẫu mã, chất lượng, độ bền. Thêm nữa, nhựa có thể dễ dàng được tái chế, giúp doanh nghiệp tùng tiệm được kha khá một khoản phí mà vẫn bảo đảm hiệu quả như ban sơ. Đó là chưa kể đến, pallet nhựa rất dễ vệ sinh, lau chùi và chống mùi tốt, cực thích hợp với những cơ sở bảo quản thực phẩm.

  Kinh nghiệm vận hành xe nâng cho từng loại pallet nhựa an toàn nhất

  Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách cũng dễ dẫn đến hư hại, thậm chí vỡ và không thể sử dụng được nữa. Khi vận tải bằng xe nâng, có nhiều lí do dẫn đến hư hỏng các loại pallet như lái xe không chuẩn, không đặt càng xúc của xe vào chuẩn vị trí của pallet

  Để bảo đảm an toàn và độ bền cho pallet, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm dùng xe nâng cho từng loại pallet như sau:

  1. Pallet nhựa hai mặt

  Loại pallet này có mặt trên và mặt dưới giống y sì nhau, thường là loại mặt bông. Những loại pallet này có độ cao thấp, thường là khoảng 5 hoặc 7cm, hi hữu một số loại là 12cm. Vì có chân dằng nên khi sử dụng loại pallet này bạn nên dùng xe máy để tải chứ không nên dùng xe nâng vì có thể khiến các nan nhựa dễ bị gãy. Hơn nữa, các loại xe nâng tay cũng khó đưa càng xúc vào, không có chỗ cho bánh xe phía dưới gầm của pallet.

  [​IMG]

  Xem >>> http://phuongnamphat.com/ban-container-cu-thanh-ly-gia-re/

  2. Pallet nhựa một mặt

  Đây là loại pallet phổ biến, có thể ứng dụng tiện lợi cho cả xe nâng tay và nâng máy. Chiều cao làng nhàng của loại pallet này là từ 12 đến 15cm, nhưng bạn cũng cần thao tác khéo léo, nhất là khi muốn nâng lên cao.

  3. Pallet nhựa kích thước lớn

  Pallet nhựa có kích thước từ 1.3m trở lên được gọi là pallet cỡ lớn, vì thế yêu cầu đối với loại pallet này là phải dùng các loại xe nâng có càng xúc rộng để tránh hư hại cho pallet. Nếu dùng xe nâng tay, bạn nên thay thế càng nâng rộng hơn.

  Trên đây là một số những lưu ý dành cho người dùng khi dùng xe nâng để chuyên chở các loại pallet. Bên cạnh đó, đừng quên để ý đến hướng nâng của xe để bảo đảm di chuyển được tiện lợi và duy trì độ bền của pallet cũng như an toàn của những đồ dùng bên trong chúng nhé.

  Ưu điểm khi dùng pallet nhựa

  Ưu điểm khi dùng pallet nhựa không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà còn góp phần xúc tiến phần nào đó sự tăng trưởng kinh tế của nước ta mà còn...

  Xem thêm >>> Xe nâng Linde

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

  Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349
Similar Threads: Vận hành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Tư vấn dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp nhanh chóng 10/12/19
Rao vặt tổng hợp Vận hành 2 máy bơm ly tâm nối song song 22/7/19
Điện máy - Thiết bị văn phòng Làm thế nào để thiết lập và vận hành máy ép plastic 10/7/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Vận hành đốt và dừng đốt lò hơi sử dụng than 16/4/19
Rao vặt tổng hợp Nguên tắc vận hành của máy bơm nước giếng khoan gia đình 21/2/19

Chia sẻ trang này